siamsport

siamsport ข่าวกีฬาฟุตบอล ทีมฝรั่งเศสทะลุเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศฟุตบอลโลก

siamsport ทีมฝรั่งเศสทะลุเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศฟุตบอลโลก ทีมของดิดิเย่ร์ เดส์ชองส์ มีโอกาสป้องกันตำแหน่ง แม้ว่าเบนเซม่าจะมีโอกาสเป็นแชมป์โลก แต่เขาไม่สามารถปรากฏตัวในเกมได้ ดิดิเย่ร์ เดส์ชองส์ปฏิเสธความเป็นไปได้ของเบนเซม่า เป็นการส่วนตัว กลับมาสนับสนุนทีมฝรั่งเศส เซอร์เก วาเลนตินนักข่าวรายงานว่า เบนเซม่าออกจากทีมชาติฝรั่งเศสด้วยความจำเป็น โกรธที่ดิดิเยร์ เดส์ช็องส์ปลดเขาออกจากทีม

ไม่น่าเชื่อว่าเจ้าของรางวัลบัลลงดอร์ ไม่สามารถเป็นตัวแทนของฝรั่งเศส ในรอบชิงชนะเลิศฟุตบอลโลกได้ แต่มันเกิดขึ้นแล้ว แม้ว่าอาการบาดเจ็บของ เบนเซม่าจะไม่รุนแรง แต่โดยพื้นฐานแล้วเขาฟื้นตัวได้ ภายในเวลาเพียง 3 วันหลังจากออกจากทีมฝรั่งเศส แม้เบนเซม่าจะลงเล่นนัดกระชับมิตรกับเรอัลมาดริดที่ ข่าวกีฬาฟุตบอล แต่ประตูของทีมฝรั่งเศส ยังคงปิดให้เขาตลอดไป

มีรายงานว่าเบนเซม่ากำลังโกรธมาก เขาไม่พอใจเดส์ชองส์มากถึงกับโกรธมาก เขาไม่เข้าใจว่า ทำไมเขาถึงถูกปฏิบัติเช่นนี้โดยโค้ช คุณรู้ไหมว่าในงานแถลงข่าวเมื่อนักข่าวถาม เดส์ชองส์ว่าเขาจะปล่อยให้ เบนเซม่า กลับไปกาตาร์เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลกหรือไม่ เดส์ชองส์ตอบว่าฉันจะไม่ตอบคำถามต่อไป ให้เบนเซม่าไม่ชัดเจนว่าทำไม เดส์ชองส์ไม่พอใจมากเมื่อพูดถึงหัวข้อของตัวเอง

อะไรคือความจริงเบื้องหลังการอำลากาตาร์ของเบนเซม่า นักข่าวเปิดเผยว่าเมื่อทีมฝรั่งเศสเสร็จสิ้นการฝึกซ้อมครั้งแรกในกาตาร์ของ ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ เดส์ชองส์พบว่าเบนเซม่ายังมีอาการบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อ จึงเดินไปหาและบอกเขาว่าผมขอโทษ คุณต้องออกไป คำพูดของเดส์ชองส์ ดูเหมือนจะเป็นคำขาด และเบนเซม่าทำได้เพียงแค่อำลาทีมชาติฝรั่งเศสเท่านั้น

แม้ว่าเขาจะฟื้นตัวได้เร็ว ทีมฝรั่งเศสก็ไม่เคยจ้างเขาอีกเลย ถึงกระนั้นก็มีชื่อของเบนเซม่าอยู่ในรายชื่อ 26 คนของทีมฝรั่งเศสจริงๆ หากทีมคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกได้เบนเซม่าใน ข่าวกีฬาฟุตบอล ก็จะเป็นสมาชิกของแชมป์ด้วยเขายังมีโอกาสที่จะได้ถ้วยรางวัลฟุตบอลโลกว่า ขาดหายไปในอาชีพของเขาเท่านั้น อ่านเพิ่มเติมที่ เว็บรีวิวคาสิโนออนไลน์ดีที่สุด

siamsport

สยามสปอร์ต siamsport ซีดานเป็นหนึ่งในนักฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลและได้พิสูจน์ตัวเองว่าเป็นผู้ชนะ

สยามสปอร์ต หลังฟุตบอลโลก 2006 ที่ เยอรมนีซีดานเลิกเล่นอย่างเป็นทางการ ในปี 2011 เขาเริ่มทำหน้าที่หัวหน้าโค้ชของเรอัลมาดริด U17 ในปี 2013 เขาได้เป็นผู้ช่วยโค้ชของทีมชุดใหญ่ของเรอัลมาดริดอย่างเป็นทางการ ในปี 2014 เขาทำหน้าที่หัวหน้าโค้ชอย่างเป็นทางการของสโมสรเรอัลมาดริดของข่าวกีฬาฟุตบอล ระดับสองของเรอัลมาดริดในดิวิชั่นสองเมื่อวันที่ 4 มกราคม 2559 เขารับตำแหน่งต่อจากเบนเน็ตต์ ในฐานะหัวหน้าโค้ชทีมชุดใหญ่ของเรอัลมาดริด

ตั้งแต่ปี 2016 ถึง 31 พฤษภาคม 2018 ในช่วงเวลากว่า 800 วันที่ ซีดานเป็นโค้ชให้กับเรอัลมาดริด เป็นครั้งแรกซีดานได้สร้างชุดของปาฏิหาริย์ ที่สามารถเรียกได้ว่าเป็นตำนานที่ ข่าวกีฬาล่าสุด เนื่องจากมันเป็นไปไม่ได้ที่จะใช้เหตุผลทั่วไปเพื่ออธิบายว่า ซีดานได้รับสิ่งเหล่านี้มาได้อย่างไร

คว้าแชมป์ลาลีกาในปี 2560 คว้าแชมป์ยูโรเปี้ยนซูเปอร์คัพ 2 สมัย ในปี 2559 และ 2560 คว้าแชมป์สแปนิช ซูเปอร์คัพในปี 2561 คว้าแชมป์สโมสรโลก 2 สมัยในปี 2560 และ 2561 และคว้าแชมป์ยูโรเปี้ยนซูเปอร์คัพ 2 สมัยในปี 2560 และ 2561 ได้รับรางวัลโค้ชที่ดีที่สุดในโลก 2 ครั้งที่ ข่าวกีฬาฟุตบอล เขาเป็นคนเดียวที่ได้รับรางวัลมากมายในสามปี

ในปี 2018 ภายใต้ความโกลาหลของโลกภายนอก ซีดานได้ก้าวลงจากตำแหน่งหัวหน้าโค้ชของเรอัลมาดริด อย่างเด็ดเดี่ยว หลังจากพัก 10 เดือน เขาได้รับเชิญจากเรอัลมาดริดให้กลับมาทำหน้าที่หัวหน้าโค้ชอีกครั้ง ตั้งแต่เดือนมีนาคม 2019 ถึงมิถุนายน 2021 ในประสบการณ์การเป็นโค้ชครั้งที่ 2 ของซีดานเขาคว้าแชมป์ลาลีกาปี 2020 และแชมป์ปี 2020

ในเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2564 ซีดานประกาศลาออกอีกครั้ง หลังจากเป็นโค้ชมากว่า 800 วัน หลังจากการลาออกของเขา หลายทีมยื่นกิ่งมะกอกให้ แต่ซีดานแทบไม่ขยับเขยื้อนเลย แม้ว่าปารีสจะเตรียมที่จะเข้ามาแทนที่โปเช็ตติโน่ แต่ตัวเลือกแรกของสโมสรก็คือซีดาน แต่ความปรารถนาของแฟนๆ และสโมสรไม่เป็นจริงจนกระทั่งปารีส แซงต์-แชร์กแมงนํากัลติเย่ร์โค้ชคนใหม่เข้ามา

เมื่อเผชิญกับความสับสนของสื่อ ในช่วงซัมเมอร์นี้ ซีดานจึงตอบกลับว่าทำไมเขาถึงไม่เลือกไปปารีส เมื่อเผชิญกับคำถามของสื่อ โปรแกรมบอล ซีดานกล่าวว่าเขาจะไม่พูดว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะเป็นโค้ชให้กับสโมสรใด แต่ในฐานะนักเตะ เขาสามารถเลือกที่จะไปได้เกือบทุกสโมสร แต่ในฐานะโค้ช